In vé

in vé xe, vé chợ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Posted on 11/05/2019 by
11 Th5

Cơ sở in vé giữ xe, vé chợ, in vé mời giá rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty in V&L Hà Nội là địa chỉ chuyên cung cấp các loại hình in vé xe, vé chợ, vé mời chất lượng cao giá rẻ. Các mẫu vé xe, vé chợ, vé mời đẹp và đa dạng về mẫu mã, hỗ trợ in số nhảy giúp khách hàng quản lý chặt chẽ số lượng vé được bán ra.

 

Với hệ thống máy in Offset nhập khẩu từ nước ngoài đem lại công suất in gấp nhiều lần máy in thường, tin chắc rằng với hệ thống máy hiện đại như vậy mọi đơn đặt hàng in vé xe, vé chợ, vé vào cửa được hoàn thành trong thời gian siêu ngắn cùng mức giá rẻ bất ngờ.

 

vé 2

Vé giữ xe sau khi thành phẩm:

  • Răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé.
  • Số nhảy, số serial không bị nhòe.
  • Chất lượng in sắc nét.
  • Quyển được đóng chắc chắn.

Việc in vé giữ xe không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty in vé giữ xe có uy tín và trách nhiệm để in vé xe cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, In V&L Hà Nội sẽ tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

vé 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và trong lĩnh vực in ấn, In V&L Hà Nội sẽ tư vấn một cách chi tiết và miễn phí về việc thiết kế, chọn chất liệu in và các thủ tục giấy tờ có liên quan đến việc in vé xe máy cho doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm vé giữ xe máy, vé trông giữ xe theo ngày và đêm, vé xe 2 liên 3 liên, từ đơn giản cho đến phức tạp, từ nhỏ đến lớn đều được gia công và hoàn thiện với chi phí sao cho hợp lý nhất và đạt chất lượng tốt nhất có thể. Nếu muốn in vé xe máy dù là có hoặc không có mệnh giá đều phải làm thủ tục xin in với cục thuế bao gồm:

_ Đơn xin in vé xe, vé chợ, biên lai, hóa đơn.

– Giấy phép kinh doanh của nhà hàng, doanh nghiệp…

– Mã số thuế đơn vị

– CMND của người đứng đầu (giám đốc, chủ doanh nghiệp).

– Mẫu in vé xe cần được lưu hành và sử dụng.

vé 3

Với phương châm ” chất lượng tạo nên sự tin tưởng”, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm in vé xe, vé chợ chất lượng nhất không làm quý khách hàng thất vọng.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com