In vé

in vé xe uy tín tại Hà Nội

Posted on 03/04/2019 by
03 Th4

Vé xe tuy nhỏ nhưng có giá trị cực lớn. Vé giữ xe có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân. Mỗi ngày, vé xe được sử dụng với số lượng lớn tại các trung tâm xe buýt ( vé đi xe) hoặc các công viên, chợ, trường học….Chúng tôi hiểu được nhu cầu quý khách hàng cần in với số lượng lớn, giá tốt và chữ rõ, đẹp…vì thế đến với công ty in V&L Hà Nội bạn đừng bận tâm điều gì.

mockups-design.com

Vé xe, vé chợ sau khi in thành phẩm:

  • Răng cưa rãnh xé nhỏ, dễ xé.
  • Chất lượng in sắc nét.
  • Được đóng thành quyển chắc chắn.
  • Số nhảy không bị nhòe.

vx3

Việc in vé xe không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong in ấn. Vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty in vé xe có uy tín và trách nhiệm để in vé xe cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, V&L Hà Nội sẽ tư vấn miễn phí và việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé xe , vé chợ cho bạn.

vx2

Các loại vé giữ xe, vé xe máy, vé ô tô, vé 1 liên, vé 2 liên…từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước nhỏ đến kích thước to đều được in V&L Hà Nội gia công và hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in vé xe, vé chợ mà vẫn chưa biết địa chỉ nào là uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất và chi tiết nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com