In vé

In vé xe rẻ nhất tại Hà Nội.

Posted on 20/04/2016 by
20 Th4

Để khách hàng có thể yên tâm khi vào mua sắm hay tham quan, các đơn vị trông – giữ xem cần in vé giữ xe để đảm bảo an toàn cho phương tiện đi lại của khách hàng, hầu hết tất cả các đơn vị như : tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, chợ, quán ăn, bãi gửi xe, …. Cũng đều cần có vé giữ xe để làm yên tâm những người chủ phương tiện.

ve xe

Vé giữ xe thường được in trên giấy bãi bằng,. Sở dĩ chọn lựa in trên chất liệu bãi bằng bởi nó có nhiều ưu điểm và phù hợp hơn so với các loại giấy khác như : dễ in, giá thành rẻ, màu sắc, nội dung được in lên sắc nét, giấy bền, khi sử dụng không quá mỏng hay bị nhàu nát… Để dễ dàng cho người sử dụng, vé giữ xe thường được chạy rãnh xé giữa các liên ( thông thường là hai liên, 1 liên lưu nội bộ, 1 liên đưa cho khách hàng ), ghim cố định đầu mỗi quyển vé giữ xe.

ve-xe-001

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, V&L Hà Nội sẽ tư vấn miễn phí về mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục cần thiết đến việc in vé giữ xe của bạn. V&L Hà Nội là công ty in ấn chuyên nghiệp nhận in vé giữ xe 2 liên, 3 liên, 1 màu, 2 màu từ đơn giản đến phức tạp tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tất cả các sản phẩm của V&L Hà Nội luôn được in ấn – thiết kế – gia công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mở bãi trông xe, thì những cuốn vé xe là không thể thiếu trong việc trông giữ, quản lý xe của bạn và V&L Hà Nội sẽ là đối tác tin cậy lâu dài của bạn. Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.