In vé

in vé xe nhanh

Posted on 30/07/2019 by
30 Th7

Mật độ dân số ngày càng tăng lên, do đó nhu cầu đi lại của con người cũng nhiều hơn, đại đa số chiếm 85% dân số Việt nam sử dụng xe gắn máy, 5% là ô tô, số còn lại là dùng phương tiện công cộng, xe đạp. Và việc quản lý an ninh trật tự công cộng cũng là vấn đề hết sức nan giải. Hiện nay chúng ta bắt gặp hình ảnh những bãi trông xe, trạm trông giữ xe cho khách hàng  giúp giảm thiểu tệ nạn xã hội, trộm cắp, chủ nhân phương tiện cũng yên tâm công tác hoặc làm việc, vui chơi, ăn uống, không còn lo lắng về tài sản của mình.

Print

Một trong những cách giúp nhân viên trông giữ xe quản lý được hàng trăm chiếc  xe đó là vé xe. Vé xe thường được in 2 liên hoặc 3 liên. 1 liên cho khách hàng, một liên cho nhân viên quản lý,  còn 1 liên lưu giữ lại.

3c

Vé xe gồm vé xe đạp, xe máy, vé xe ô tô.

Vé xe in thành phẩm sẽ có:

+ răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé

+ Có số nhảy số seri rõ nét

+ Đóng thành quyển thành phẩm gọn gàng.

Một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn in tại V&L Hà Nội là do chất lượng in tốt, chống phai màu, nhàu nát. Chúng tôi in ấn trên công nghệ in Offset, đảm bảo được đầu ra, gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Khách hàng đã in vé xe tại công ty, chắc chắn sẽ quay lại lần thứ 2.

3b

Để nắm được những thông tin cần thiết khi in vé xe quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn – thiết kế miễn phí nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Chi tiết liên hệ : 0902 211 008 – 02435690008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com