In vé

in vé xe nhanh giá rẻ bất ngờ

Posted on 06/05/2019 by
06 Th5

Bạn có ý định mở  một bãi trông xe để kiếm thêm thu nhập, hay có nhu cầu in vé giữ xe cho các nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà, khu chợ… Vé xe tuy nhỏ nhưng có giá trị lớn. Vé giữ xe có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng người dân.

Print

Vé xe in thành phẩm sẽ có:

  • Răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé
  • Có số nhảy, số seri sắc nét không bị trùng lặp, mờ nhòe.
  • Chất lượng in sắc nét
  • Đóng quyển thành phẩm gọn gàng, chắc chắn

vé xe3

Trên thị trường hiện nay, hiếm có một công ty in ấn nào sở hữu một dịch vụ in vé xe chất lượng như ở Công ty in V&L Hà Nội. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những sản phẩm in vé xe mà công ty in V&L Hà Nội cung cấp đến với người dùng là chất lượng giấy đảm bảo sản phẩm có được nhiều tính năng nổi bật như khả năng chống phai màu, chống nhàu nát,…đảm bảo giá trị sử dụng hàng đầu.

vé xe2

Chắc chắn lựa chọn sử dụng dịch vụ in vé xe tại Công ty in V&L Hà Nội, mọi khách hàng đều sẽ hài lòng về chất lượng của những sản phẩm in ấn có một không hai trên thị trường. Chính vì điều này mà Công ty in V&L Hà Nội luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu in các loại giấy tờ biểu mẫu hành chính nói chung.

Đến với Công ty in V&L Hà Nội ngay hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dịch vụ in vé xe vừa đảm bảo chất lượng vừa được hưởng một mức giá vô cùng phải chăng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách sớm nhất, chính xác nhất đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com