In vé

in vé xe nhanh, chất lượng

Posted on 11/06/2019 by
11 Th6

Vé xe được sử dụng ngày càng rộng rãi, nó xuất hiện ở tất cả mọi nơi như: bệnh viện, trường học, nhà hàng, khu vui chơi… Nó giúp cho khách hàng an tâm hơn về tài sản của mình khi đi ăn uống hoặc mua sắm và giúp người quản lý nó một cách dễ dàng hơn tránh tình trạng mất cắp hoặc nhầm lẫn.

1aa3

Vé xe ngày càng được cải tiến, ở 1 số khu chung cư hoặc trường học họ thường sử dụng thẻ nhựa hoặc thẻ vé tháng. Chủ yếu đều một số nội dung chính sau:

+  Tên công ty- Bệnh viện- Nhà hàng- Bãi giữ xe.

+ Mã số

+ Tên vé xe: ô tô, xe máy, xe đạp.

+ Liên 1-2

+ Số xe, giờ vào – giờ ra, ngày – tháng – năm

1aa2

Vé xe có vé xe giấy sử dụng 1 lần,trời mưa sẽ dễ bị nát hoặc rách,  hiện nay để tránh tốn kém người ta còn in bằng thẻ nhựa hoặc ép plastic. Có thể sử dụng lâu dài, tránh mất hoặc hỏng.

Biết được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Công ty in V&L Hà Nội đã ngày càng cải thiện hệ thống văn phòng và nhà xưởng để có thể thiết kế, sản xuất, in vé xe chất lượng. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vé xe giá rẻ tại Hà Nội.

Các sản phẩm vé xe gồm trông giữ xe ngày và đêm. Vé xe 2 liên, 3 liên, 2 màu hoặc nhiều màu, có in logo của công ty hoặc tùy theo yêu cầu của khách. Kích thước từ nhỏ đến lớn đều được chúng tôi in ấn, gia công và hoàn thiện nhanh chóng và chất lượng. Hiện tại công ty chúng tôi in chủ yếu là chất liệu giấy bãi bằng đáp ứng được tiêu chí rẻ – đẹp – bền.

1aa1

Vé xe sau khi in thành phẩm:

  • Răng cưa rãnh xé nhỏ, dễ xé.
  • Chất lượng in sắc nét.
  • Được đóng thành quyển
  • Số nhảy không bị nhòe và không bị sai số.

Nhu cầu in vé xe là rất thiết thực và cần thiết đối với mỗi đơn vị, chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị in vé xe chất lượng, uy tín là rất quan trọng. Đến với dịch in vé xe tại V&L Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com