In vé

In vé xe.

Posted on 02/06/2016 by
02 Th6

Vé – một từ đơn bao gồm trong đó rất nhiều từ ghép. Nói đến vé chúng ta nghĩ ngay đó có thể là vé xe, vé tàu, vé vào khu vui chơi, vé xếp hàng chờ mua đồ…

Doanh nghiệp của bạn đang rất cần những tờ vé tuy nhỏ nhắn nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống công ty? Và để có được những chiếc vé đó cũng là một nhu cầu tất yếu cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần tìm đến một nhà in chuyên nghiệp, nhanh nhạy và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

the-gui-xe

Hiểu được những nhu cầu tưởng chừng như rất nhỏ đó, Công ty cổ phần V&L Hà Nội là đơn vị chuyên thiết kế in ấn các loại vé cũng như các sản phẩm chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn giá rẻ mà chất lượng cao, giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong những hoạt động kinh doanh, marketing trên thị trường.

ve-xe-001

Quy cách thông dụng khi in vé :

  • Kích thước : 5x15cm hoặc 6x20cm hoặc theo nhu cầu của từng doanh nghiệp
  • Giấy bãi bằng 70 – 80
  • Kỹ thuật in Offset 1 màu ( hoặc 2,3,4 màu) siêu nét
  • In số nhảy tự động trên từng tờ phiếu gửi
  • Gia công đóng cuốn, có rãnh xé tiện dụng

Đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh nhất.

V&L Hà Nội – địa chỉ vàng cho những sản phẩm chất lượng nhất của sự hoàn hảo!