In vé

In vé xe lấy ngay

Posted on 02/08/2018 by
02 Th8

Hiện nay nhu cầu gửi xe rất lớn. Để có thể kiểm soát được lượng xe ra, vào cũng như là sự cam kết của người trông giữ phương tiện đến người chủ phương tiện thì một chiếc vé giữ xe sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. In vé gửi xe nhất là cho các doanh nghiệp, cơ sở ( nhất là các cơ sở trông giữ xe) còn tạo nên sự uy tín với khách hàng. Bởi vé giữ xe có thể thể hiện hình ảnh công ty và trách nhiệm của công ty, cơ sở trông giữ xe với phương tiện của khách hàng khi đến với công ty, doanh nghiệp, cơ sở của mình. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng: Vé gửi xe cũng là một phần giúp công ty bạn giúp gây được thiện cảm với khách hàng và nâng cao doanh thu của công  ty của bạn.

in vé xe

Công ty cổ phần V&L Hà Nội chúng tôi là công ty in ấn chuyên nghiệp đến với chúng tôi bạn sẽ có  những chiếc vé xe in ấn chất lượng và giá thành in ấn cạnh tranh.Chúng tôi nhận in các loại vé gửi xe 2 liên, 3 liên, vé gửi xe máy, xe ô tô, xe đạp, vé gửi xe ngày và đêm, vé gửi xe 1 màu, 2 màu… với các kích cỡ lớn, bé khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn coi quý khách hàng là thượng đế và mong muốn của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi.

Tại sao bạn nên in vé xe ở công ty cổ phần V&L Hà Nội.

  • Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại với dòng máy offset tự động nhảy số theo thứ tự không nhầm lẫn số. Màu sắc in ấn đẹp bắt mắt.Có rãnh xé tự động, dễ dàng.
  • Quy trình sản xuất của chúng tôi khép kín nên tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ, rút ngắn thời gian in ấn nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian mà không lo về chất lượng, giá thành sản phẩm.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và sáng tạo.
  • Tỷ mỉ trong chọn vật liệu từ giấy, mực in …
  • Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời hạn.
  • Chất lượng in ấn luôn được công ty coi trọng. Sản phẩm không phai, không lem dù là chi tiết nhỏ nhất.
  • In mẫu miễn phí.
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức,Thanh toán nhanh, an toàn.
  • Được giảm giá vào các ngày lễ, tết, ngày quan trọng của công ty.

ve xe vl

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD & Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1/

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com