In vé

In vé xe giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Hiện nay trông giữ các phương tiện là nhu cầu thiết yếu của xã hội, ở đâu ta cũng có thể thấy những bãi trông xe ban ngày, ban đêm. Hiểu được nhu cầu của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên in ấn các sản phẩm về số như vé xe, vé giữ xe tại các trạm giữ xe thu phí, vé xe tại các công viên, siêu thị, tại nhà hàng, quán ăn. Mang đến dịch vụ in vé xe giá rẻ, chất lượng cao, chúng tôi giúp bạn trao tận tay người sử dụng các phương tiện giao thông công cộng những tấm vé được in rõ ràng với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

in-ve-xe

Tại sao bạn nên chọn in V&L Hà Nội khi cần in vé xe cho doanh nghiệp của mình?

– Là một trong những công ty in ấn tạo được tín nhiệm với khách hàng.

– Đội ngũ nhân sự với tay nghề cao, kỹ thuật in ấn hiện đại giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Không chỉ với dịch vụ in vé xe, các dịch vụ khác của in V&L Hà Nội như in name card, in tem nhãn, in poster, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp.. luôn đảm bảo sản phẩm in với chất lượng cao.

– Thời gian giao hàng: linh động, nhanh chóng.

Quy cách sản phẩm:

– Kích thước thành phẩm: tùy theo đơn đặt hàng của quý khách

– Quy cách in: đóng cuốn, đóng sổ, in offset

– Chất liệu giấy: carbonless

Khi tham khảo các mẫu vé xe giá rẻ tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty.

Hãy đến và cùng trải nghiệm dịch vụ in vé xe chất lượng cao tại in V&L Hà Nội.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”ve”][/vc_column][/vc_row]