In vé

in vé nhanh tại Hà Nội

Posted on 18/06/2019 by
18 Th6

Công ty in V&L Hà Nội nhận in ấn vé  mời, vé ra vào cửa, vé xe, vé vui chơi…với công nghệ in offset công nghiệp cho ra sản phẩm số lượng lớn đồng đều về chất lượng và màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ phía khách hàng.

1v.1

Việc in vé là rất cần thiết giúp bạn quản lý một cách dễ dàng hơn về lượng người ra và người vào tránh tình trạng gây hỗn loạn, mất an ninh nơi tập thể.

Vé xe in thành phẩm sẽ có:

  • Răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé
  • Có số nhảy, số seri sắc nét không bị trùng lặp, mờ nhòe.
  • Chất lượng in sắc nét
  • Đóng quyển thành phẩm gọn gàng, chắc chắn

1v.4

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí, học hỏi thì sự kiện, show ca nhạc, bóng đá, hội thảo, chương trình ngày càng cao được tổ chức nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nhu cầu in vé độc đáo, sáng tạo thể hiện được ý tưởng để thu hút người xem ngày càng càng được chú trọng. Ngoài việc phải thể hiện đầy đủ thông tin của chương trình thì vé sự kiện cần đảm bảo tính bảo mật và độc quyền, tránh bị làm giả, làm nhái dễ dàng trong việc quản lý vì vậy việc chọn công ty thiết kế, in ấn và gia công vé sự kiện được nghiên cứu cẩn thận.

1v.2

Đến với dịch vụ in vé tại V&L Hà Nội, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn mang đến những sự hài lòng cho quý khách hàng trong những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in vé nhưng chưa biết đơn vị nào là in ấn chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất tận tình nhất. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com