In phiếu quà tặng

In vé mời các chương trình sự kiện, voucher giá rẻ tại Hà Nội

Posted on 18/10/2018 by
18 Th10

In vé mời sự kiên, chương trình giải trí, voucher tại Hà Nội

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí, học hỏi.. thì sự kiện, show ca nhạc, bóng đá, hội thảo, chương trình ngày càng được tổ chức nhiều hơn. Chính vì vậy nhu cầu in vé độc đáo theo từng sự kiện chương trình, thể hiện được ý tưởng riêng biệt sẽ thu hút khán giả đón xem.  

Để đáp ứng những yêu cầu đó Công ty cổ phần in ấn V&L Hà Nội chuyên in vé chương trình , sự kiện bằng công nghệ in offset 4 màu, gia công nhanh chóng đảm bảo màu sắc và hình ảnh sắc nét. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng, tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời in ấn tại Xưởng in V&L Hà Nội  khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí. 

vlhanoi-vn

Kích thước vé sự kiện:

  • 200×100 mm(3 vé/1 tờ A4).
  • 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4).
  • 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4).
  • 88×5.3(10 vé/1 tờ A4)

Tùy nhu cầu mà khách hàng lựa chọn kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Sau quá trình in xưởng in V&L Hà Nội sẽ bế khuôn, cắt góc, cán răng cưa, ép kim, cán bóng, đóng sổ nhảy để cho vé thêm nổi bật, thu hút và tiện sử dụng.

vlhanoi-com
In voucher khuyến mãi, quà tặng:

Voucher được các công ty dịch vụ, shop, của hàng, siêu thị, đại lý.. sử dụng phổ biến trong các trương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, kỷ niệm nhằm thu hút khách hàng. Ngoài ra, voucher có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng tốt hơn. Voucher thường có kích thước thường như vé sự kiện và tùy yêu cầu khách hàng mà xưởng in sẽ điều chỉnh kích thước sao cho hợp lý. 

in-ve-su-kien-nhanh-1
Nếu bạn có nhu cầu in voucher, bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn muốn in ấn nhanh chóng mà chất lượng đảm bảo hãy nhanh tay liên hệ tới xưởng in V&L Hà Nội. Công ty với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất, rẻ nhất và đáp ứng tiến độ khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, vé, phiếu các loại hãy đến với V&L Hà Nội để được tư vấn “Hoàn toàn miễn phí”. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008. Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com. Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com