In vé

Bạn có ý định mở một bãi trông giữ xe hay là một doanh nghiệp có nhu cầu in vé giữ xe cho các nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà, khu chợ… Tuy là vé xe nhỏ nhưng nó có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân.

Việc in vé giữ xe không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty in vé xe có uy tín và trách nhiệm để in vé xe cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, in V&L Hà Nội sẽ tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

In vé xe, vé chợ, biên lai thu phí

In vé xe, vé chợ, biên lai thu phí

Các sản phẩm vé giữ xe máy, giữ xe ô tô, vé trông giữ xe ngày và đêm, vé xe 2 liên, 3 liên, vé xe 1 màu, 2 màu.. từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn đều được chúng tôi gia công hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất.

Doanh nghiệp (tư nhân hay nhà nước) nếu muốn in vé xe, vé chợ, biên lai thu phí.. kể cả có mệnh giá hoặc không mệnh giá đều phải làm thủ tục xin in với cục thuế. Các thủ tục gồm:

– Đơn xin in vé giữ xe/vé chợ/biên lai/ hóa đơn

– Giấy phép kinh doanh

– Mã số thuế đơn vị

– CMND của người đứng đầu tổ chức

– Mẫu in vé xe cần lưu hành.

Về mẫu mã, thông tin trên vé giữ xe, ngoài tên, thông tin, phải có đặc điểm ký hiệu riêng của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Có nhiều chất liệu in vé giữ xe, như decal trong, giấy thường… Quan trọng là giấy in phải bền, không quá mỏng hay dễ nhàu nát.

Hãy để V&L Hà Nội tư vấn trực tiếp cho bạn.