In túi giấy

In túi giấy, túi quà tặng tại Hà Nội.

Posted on 18/04/2016 by
18 Th4

Túi giấy, túi quà tặng là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi carton, túi xốp,…Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá trị hơn.

  1. Đặc điểm của túi giấy

Ngoài đặc điểm nổi trội đó là bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, túi giấy còn là lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp biểu thị thành ý của mình tới người dùng, tới đối tác. Ngoài ra, với thiết kế trang trọng, lịch sự, sản phẩm đựng bên trong túi giấy cũng sẽ được tăng thêm phần nào giá trị của mỗi doanh nghiệp.

Túi giấy là loại túi có thể thiết kế, gia công dễ dàng nhất, do đó, các công ty, doanh nghiệp sẽ thoải mãi sáng tạo, thiết kế để phù hợp với chiến lược marketing của công ty mình. Ngoài ra túi giấy còn có thể sản xuất với số lượng ít, điều này rất phù hợp đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

In túi giấy, túi quà tặng là một trong những hình thức nhận diện thương hiệu của quý doanh nghiệp, túi giấy được sử dụng để đóng gói hoặc đựng đồ và thường được in lên với tên của các cửa hàng hoặc thương hiệu của doanh nghiệp.

FullSizeRender (1)

  1. Một số lưu ý khi in ấn túi giấy:

– Khổ túi: Kích thước thông thường của túi giấy  là (22 x 31 x 7) cm và (22 x 16 x 4) cm. Tuy nhiên, phải phù hợp với trọng lượng, kích thước của sản phẩm để lựa chọn kích cỡ phù hợp. Ví như túi giấy đựng quần áo thì có kích thước khác với túi giấy đựng sản phẩm rượu ( túi giấy đựng rượu thường có hình chữ nhật đứng với kích thước: 8cm x 14cm x 33cm, túi giấy đựng quần áo thì có nhiều kích thước để lựa chọn hơn: 13cm x 25cm x 33cm, 15cm x 33cm x 41cm..vv )

– Chủng loại: tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn kĩ thuật, gia công túi giấy: cán bóng hay cán mờ; túi mỏng hay dày; túi trơn hay có in họa tiết; túi trắng hay túi nâu…vv

– Dây túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn. Có nhiều loại dây túi: dây túi bằng cọ dừa, bằng vải, ruy băng, nhựa dẻo hoặc bằng giấy. Tùy vào mẫu mã để chọn kiểu quai túi phù hợp

Hiện nay, in túi giấy là lĩnh vực khá sôi động tại Hà Nội với rất nhiều cơ sở sản xuất. Cũng chính vì như vậy, việc lựa chọn một cơ sở sản xuất uy tín không phải là điều dễ dàng.

IMG_0093

V&L Hà Nội tự hào là địa chỉ sản xuất và in ấn túi giấy uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: tư vấn thiết kế túi giấy, chất liệu, kích thước, mẫu mã…hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Chất lượng in ấn tốt nhất Hà Nội với các công nghệ, kĩ thuật hiện đại.
  • Báo giá nhanh chóng – chi tiết – rẻ nhất.
  • Giao hàng kịp thời, nhanh chóng
  • Ưu đãi khi khách hàng đặt in số lượng lớn

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in túi giấy, túi quà tặng hãy để V&L Hà Nội chúng tôi mang thương hiệu của bạn tiến xa hơn đến tay khách hàng và đối tác của các bạn.