In túi giấy

In túi giấy tại Hà Nội

Posted on 19/10/2015 by
19 Th10

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được sử dụng phổ biến đối với các ngành nghề kinh doanh. Giống như nhiều loại túi khác, túi giấy cũng là một vật dụng thiết yếu để đựng các đồ như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm… vừa tiện lợi, bảo về môi trường nhưng giá thành lại phải chăng.

Hiện nay, người ta sử dụng túi giấy không chỉ để đựng đồ mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu hữu ích cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm, dịch vụ cửa hàng, doanh nghiệp. Việc in túi giấy mang thương hiệu riêng, được thiết kế đẹp mắt, sáng tạp sẽ luôn khiến khách hàng đánh giá cao về sự nghiêm túc trong kinh doanh, sự chuyên nghiệp, chu đáo và cũng từ đó nâng cao đáng kể thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh của bạn.

Mẫu túi giấy

Mẫu túi giấy

Để có chỗ đứng đáng kể trong lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, phải nói đến tác dụng không hề nhỏ của túi giấy như:

  • Quảng bá hình ảnh, phong cách, thông điệp của công ty một cách ấn tượng, chuyên nghiệp trên những chiếc túi thời trang.
  • Thay thế cho các loại túi nilon nhằm bảo vệ môi trường.
  • Tăng giá trị sản phẩm, hàng hóa.
  • Sử dụng túi giấy cho nhiều công việc khác nhau.
  • Túi giấy được thiết kế đẹp, sang trọng sẽ như nhắc nhở với khách hàng trân trọng để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất có thể.

Hiểu được vai trò quan trọng của túi giấy, V&L Hà Nội nhận in túi giấy tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh nhất để đảm bảo được lợi ích của khách hàng. Được xem là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp lớn. V&L Hà Nội đang ngày càng phát triển lớn mạnh hơn dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội uy tín, chất lượng, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Ngoài ra, V&L Hà Nội luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng như: Miễn phí thiết kế, miễn phí tư vấn, miễn phí giao hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Vậy bạn còn lo lắng gì khi lựa chọn V&L Hà Nội, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in túi giấy tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

VPGD:          Tầng 22, Tòa Hei Tower số 1, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng in:     Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:                04.3569.0008 – 04.3568.0164