In túi giấy

In túi giấy kraft giá rẻ, chất lượng

Posted on 18/06/2019 by
18 Th6

In túi giấy kraft giá rẻ tại V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ với đa dạng mẫu mã kiểu dáng.

Chất liệu để in túi giấy kraft là một loại giấy làm từ bột hóa học của gỗ mềm thông qua quá trình xử lý kraft được gọi là giấy kraft. Túi giấy kraft có tính đanh, hơi thô nhưng khá dẻo dai. Thông thường giấy kraft có màu nâu và được xử lý qua công nghệ tẩy trắng để sản xuất thành giấy trắng. giấy kraft được bán nhiều trên thị trường, các bạn có thể mua và tự chế tạo thành túi.

1t.2

Vì sao nên sử dụng túi giấy kraft:

  • Giấy kraft được làm từ nguyên liệu tái chế đặc biệt thân thiện với môi trường vì giấy có đặc điểm tự phân hủy, mỗi một chiếc túi bạn sử dụng thay cho túi nilon chính là góp 1 phần nhỏ vào việc bảo vệ mô trường.
  • Giá thành sản xuất rẻ hơn các loại túi làm từ chất liệu giấy khác
  • Giấy kraft ( giấy xi măng ) có đặc điểm dai và bền các khách hàng rất thích điều này vì học có thể sử dụng chúng giống như túi xách điều này giúp cho thương hiệu của shop được phổ biến rộng rãi hơn mà không phải mất thêm khoản chi phí nào.
  • Nếu được thiết kế và in ấn bởi một công ty có nhiều kinh nghiệm dòng giấy kraft sẽ tạo nên một chiếc túi giấy cực kỳ ấn tượng.

1t.1

Hiện nay xu hướng  đang chuyển qua túi giấy thân thiện với môi trường vừa đẹp vừa sang trọng lại đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. In túi giấy đẹp giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn một cách tự nhiên hơn khi túi giấy mang tên thương hiệu của bạn được mọi người mang đi mọi nơi . Ngoài ra, với các túi giấy đẹp sẽ được mọi người giữ lại để tái sử dụng vào những lần sau.

1t.3

Việc thiết kế túi giấy đẹp là rất quan trọng vì đây cũng được coi là bộ mặt sản phẩm, của thương hiệu bạn để người tiêu dùng ấn tượng hơn và nhớ lâu hơn về nhãn hiệu của bạn. Đến với dịch vụ in túi giấy tại V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ với chất liệu đa dạng với đội ngũ thiết kế trẻ trung dầy sáng tạo sẵn sàng mang đến bạn những mẫu túi giấy đẹp nhất, ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com