In túi giấy

In túi giấy giá rẻ, lấy nhanh tại Hà Nội

Posted on 09/09/2019 by
09 Th9

Bất kỳ một sản phẩm nào khi cần tung ra thị trường chủ doanh nghiệp đều hướng tới thiết kế sản xuất bộ nhận diện thương hiệu của mình, đây là  một cách để truyền thông cho sản phẩm mới. Ngoài việc thiết kế in ấn banner, poster, hộp giấy… thì  việc in túi giấy lại là cách thể hiện sự  tinh tế cũng như  mang lại giá trị bảo vệ môi trường – khi mà trái đất ngày càng nóng lên, các nhà chức trách ra sức  kêu gọi người dân sử dụng vật liệu tái chế, hạn chế nilon, rác thải. Các chủ doanh nghiệp làm được điều này vừa có lợi cho doanh nghiệp vừa được lòng người dân và có lợi cho môi trường.

43

Chất liệu làm túi giấy cũng khác nhau: giấy couches, giấy kraft, Bristol, Ivory, Duplex… Đối với các mặt hàng thực phẩm ăn nhanh fast food, shop thời trang thường sử dụng giấy kraft. Đối với các cửa hàng hoa quả, shop giày, những mặt hàng có trọng lượng tương đối nặng thì sử dụng chất liệu couche… sử dụng quai vải hoặc quai dù. Hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước in túi có 2 loại túi ngang và túi đứng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và kích thước của vật phẩm đựng.

42

Công ty in V&L Hà Nội tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, khi bạn đặt in tại công ty sẽ hưởng mọi ưu đãi, giảm giá cho những đơn hàng. Hỗ trợ thiết kế đối với mọi đơn hàng, khách hàng duyệt mẫu tại công ty đến khi hài lòng. Một trong những lợi ích khi in tại V&L là bạn có thể đến kiểm tra thiết kế và tốc độ in bất cứ lúc nào, in ấn và gia công tại cùng một địa chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

45

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com