In túi giấy

In túi giấy giá rẻ tận xưởng tại Hà Nội

Posted on 18/05/2019 by
18 Th5

Túi giấy là một cách vô cùng tuyệt vời để doanh nghiệp có thể sử dụng đóng gói hàng hóa tiện lợi và nhanh chóng. Vì tính tiện lợi của túi giấy có thể để được nhiều sản phẩm nên người dùng thường giữ lại túi giấy để tiếp tục sử dụng. Do đó, đây là một trong những yếu tố góp phần mang lại giá trị thương hiệu lâu dài của các doanh nghiệp.

f2

Túi giấy bên cạnh khả năng đóng gói và nhận dạng thương hiệu vô cùng tuyệt vời. Việc đầu tư in túi giấy giá rẻ còn giúp doanh nghiệp bạn có một hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Mỗi túi giấy thời trang sang trọng và đẳng cấp khi đóng gói hàng hóa sẽ có khả năng nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm bên trong nó. Vì vậy, đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn xây dựng một thương hiệu có sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải sở hữu mẫu túi giấy giá rẻ, đẹp, sang trọng, ấn tượng để người dùng có cái nhìn thiện cảm hơn với sản phẩm của mình.

f3

Nhận biết được nhu cầu đó, Công ty in V&L Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sẵn sàng đem đến những sản phẩm in túi giấy chất lượng cao bằng công nghệ in offset 4 màu hiện đại. Nhằm xây dựng một đơn vị in ấn là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp bạn, V&L Hà Nội luôn mang lại những sản phẩm chất lượng và những chương trình tri ân. Một trong những số đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm chi phí về giá cả cũng như miễn phí mẫu thiết kế in túi giấy phù hợp với ngân sách của bạn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tiêu chí cho sản phẩm túi giấy giá rẻ của chúng tôi:

  • Nguồn giấy nhận trực tiếp cho giá thành tốt nhất
  • Công nghệ in túi giấy và thành phẩm khép kín, hạn chế phát sinh
  • Máy móc hiện đại, chất lượng hình ảnh đẹp, không hao hụt
  • Giao hàng tận nơi đến tay quý khách hàng
  • Thanh toán nhanh gọn với nhiều hình thức.

f1

Nhận biết rõ những nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com