In túi giấy

In túi giấy đựng quà Tết chuyên nghiệp.

Posted on 28/10/2016 by
28 Th10

Tết đến xuân về chính là lúc mà mọi người dành tặng cho nhau những lời yêu thương ý nghĩa tới người thân, bạn bè,…, phong tục tặng quà tết đã từ lâu trở thành một văn hóa không thể thiếu trong dịp tết. Chính vì vậy in túi giấy đựng quà Tết sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp, túi giấy đựng quà tết sẽ thay bạn gửi tới khách hàng, bạn bè, người thân những lời chúc ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp mà bạn gửi tặng tới đối phương.

in-tui-giay-dung-qua-ngay-tet

Tại V&L Hà Nội các sản phẩm túi giấy đựng quà Tết sẽ được thiết kế độc đáo kết hợp với quy trình in offset chất lượng cao, sản phẩm sẽ được cán màng nhằm tăng thêm độ bền, đẹp cho chiếc túi đựng quà tết của bạn. Bằng kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực in ấn , thiết kế chúng tôi khẳng định sẽ là cơ sở giúp bạn sở hữu những sản phẩm in ấn thương hiệu, đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.
Cùng V&L Hà Nội chiêm ngưỡng những mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp mắt cực ấn tượng được thiết kế tại V&L Hà Nội:

hpf1450248801

lam-tui-giay-dung-qua-tet-gia-re-ha-noi

Túi giấy đựng quà được sử dụng trong một dịp đặc biệt mang nhiều ý nghĩa và có tầm quan trọng rất lớn về thương hiệu, uy tín của công ty bạn. Thấu hiểu được tâm lý đó, V&L luôn sẵn sàng là cơ sở sản xuất túi giấy đựng lịch tết, túi giấy đựng quà Tết chuyên nghiệp, uy tín với giá thành ưu đãi.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm được sản xuất tại V&L không qua bất cứ trung gian nào khác do đó giá thành sản phẩm luôn duy trì ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0435690008 hoặc 0435690164 để sở hữu những ấn phẩm tuyệt vời nhất vào dịp tết với giá thành cực hấp dẫn.