In túi giấy

In túi giấy đẹp tại V&L Hà Nội

Posted on 07/05/2019 by
07 Th5

Ngày nay, để bảo vệ môi trường sống, con người đã hạn chế sử dụng túi nilon và dần thay thế bằng các loại túi vải, túi nhựa và đặc biệt là túi giấy. Túi giấy được làm từ nguyên liệu giấy tự nhiên và có thể tái sử dụng, gần gũi và thân thiện với môi trường.

52b6d586caf52fab76e4

Hơn thế nữa, túi giấy được thiết kế dưới nhiều nhiều hình thức bắt mắt giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả hơn. Mang lại sự sang trọng, quý phái trong từng sản phẩm được thiết kế.

Việc thiết kế mẫu túi giấy riêng biệt mang tên thương công ty mình là một nhu cầu thiết yếu giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến tay người tiêu dùng dễ hơn và chi phí cũng không quá cao phù hợp với mọi ngành nghề. Tại công ty in cổ phần V&L Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đầy sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu túi giấy mới nhất làm nổi bật thương hiệu của bạn mà không sợ bị trùng lặp với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào khác. Cùng với đó là công nghệ in offset 4 màu hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề cam kết mang đến tay quý khách hàng những sản phẩm túi giấy đẹp, chất lượng nhất.

Lợi ích khi bạn đặt in túi giấy tại V&L Hà Nội:

  • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về quy cách, giá thành, chất liệu sản phẩm
  • Công nghệ in hiện đại máy in offset 4 màu
  • Được tư vấn và thiết kế miễn phí
  • Quy trình thành phẩm hoàn toàn khép kín từ khâu in, cán, bế đến gia công thành phẩm.
  • Sản phẩm được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn
  • Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

a51bc29f56ffb3a1eaee

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao tay nghề mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com