In túi giấy

In túi giấy cao cấp chuyên nghiệp

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty thiết kế và in ấn V&L Hà Nội là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Là công ty chuyên in túi giấy, chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể qua các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Thông qua đó, từng bước phát triển công ty, hướng đến mục tiêu tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

tuigiay1

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng rất phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi nilon, túi nhựa… Túi giấy cũng làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và giúp cho doanh nghiệp bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý, nó còn dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năm.

Công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế và in ấn các loại túi giấy có độ bền cao như:

– Túi giấy giá rẻ ( chất liệu duplex)

– Túi giấy kraft

– Túi giấy cao cấp ( giấy mỹ thuật đẹp)
– Túi giấy đựng đồ thời trang ( giấy couches)
– Túi giấy đựng thực phẩm…

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đặt in túi giấy. Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy và cần một giải pháp tối ưu về mặt chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Hãy lựa chọn dịch vụ in túi giấy của V&L Hà Nội để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”tui-giay”][/vc_column][/vc_row]