Trang chủ / Ấn phẩm bao bì / In túi giấy

In túi giấy

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng chứa đựng hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế.
Kích thước mẫu in túi giấy:

 

Loại túi đứng (cao x dài x đáy)
410 x 290 x 100 mm
400 x 300 x 90 mm
255 x 200 x 120 mm
140 x 130 x 60 mm

Loại túi ngang (cao x dài x đáy)
320 x 380 x 100 mm
230 x 330 x 90 mm
230 x 280 x 75 mm

Chất liệu in túi giấy:

Kraft: định lượng 180gsm. Kraft là loại giấy tái sinh, bề mặt tương đối thô, thường có màu nâu vàng.
Couche: định lượng 300gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Loại giấy này thường dùng để in catalouge và in card visit.

Bristol: định lượng 300gsm. Tính chất tương tự như Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche (Bristol là loại giấy thường dùng để in card visit. Vì các mẫu in card visit cần độ dày hơn các sản phẩm khác)

Ngoài ra, Có thể dùng loại giấy Ivory hoặc Duplex.

Trên bề mặt túi giấy, khách hàng có thể chọn giữa ép kim và bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm. Đây là cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho sản phẩm này có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn và thể hiện được sự sang trọng cần thiết.

Trong những năm gần đây, In V&L Hà Nội đang dần thể hiện ưu thế vượt trội về năng lực in ấn và có chỗ đứng trên thị trường này. In túi giấy là một trong những thế mạnh của V&L Hà Nội bởi chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo cùng những kỹ thuật in ấn, gia công thành phẩm hiện đại nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách và tạo dựng thương hiệu dựa trên sự tín nhiệm của các đối tác.

Hãy gọi cho bộ phận Chăm sóc khách hàng của V&L Hà Nội (tại đây) để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0919 383 595.

MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN