In túi giấy

In túi đựng quà

Posted on 19/10/2015 by
19 Th10

In túi đựng quà tuy chỉ là một món quà nhỏ những nó mang một ý nghĩa đặc biết, túi đựng quà sẽ thay lời bạn gửi những lời chúc tốt đẹp đến với bạn bè, người thân, những thông điệp tốt đẹp nhất, đồng thời với các doanh nghiệp thì nó còn thể hiện được sự tôn trọng, tình cảm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Bên cạnh việc in túi giấy đựng quà tặng còn mang lại một lợi ích cho khách hàng và cũng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Vì vậy việc in túi đựng quà còn làm tăng giá trị món quà bên trong của bạn.

Mẫu túi giấy - kẹp file

Túi giấy đựng quà được dùng trong dịp đặc biệt mang một ý nghĩa và còn thể hiện được thương hiệu, uy tín của công ty bạn. Không chỉ có thế, túi giấy đựng quà còn là một phương tiện quảng cáo sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đặt in túi giấy có hình ảnh, tên, logo, địa chỉ của doanh nghiệp mình lên đó nhằm giúp họ phân biệt với những thương hiệu khác.

Thấu hiểu được những gì bạn muốn, V&L Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn để thiết kế và in ấn những túi giấy độc đáo và ấn tượng nhất. V&L Hà Nội ngoài việc thiết kế và in ấn theo các mẫu kích thước túi đặt sẵn còn nhận thiết kế, in các loại túi đặc chủng riêng phù hợp cho sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất , đặc biệt là các túi đựng mỹ phẩm, túi đựng shop thời trang, túi đựng thực phẩm….

V&L Hà Nội có rất nhiều mẫu mã in túi giấy đựng quà với hệ thống máy in hiện đại, in offset độc đáo, ấn tượng, cán mờ tăng độ bền cho túi giấy đựng quà , sản phẩm của bạn khi tặng quà hay giao hàng cho khách sẽ ghi lại dấu ấn hình ảnh thương hiệu đặc thù của doanh nghiệp.

V&L Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên sản xuất in túi giấy đựng quà, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng. Vì mục tiêu phát triển thương hiệu và bền vững cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu!