In túi giấy

In túi đựng bánh mỳ.

Posted on 17/09/2016 by
17 Th9

Ngày nay, bao bì bằng túi giấy đang được sự quan tâm rất tích cực từ khách hàng bởi sự đẹp mắt về mẫu mã và quan trọng hơn nó góp phần vào việc bảo vệ môi trường đang dần bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Rất nhiều mặt hàng đã chuyển qua sử dụng toàn bộ bằng túi giấy và một trong những mặt hàng ứng dụng nhiều nhất đó chính là bánh mỳ, những chiếc bánh mỳ được đựng trong những chiếc túi giấy.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội chuyên thiết kế, in ấn túi bánh mỳ đã và đang được rất nhiều các cửa hàng bánh mì lớn tin tưởng chọn làm đối tác như Bami King, Bánh mỳ Minh Nhật Masterchef… Chúng tôi chắc chắn không để khách hàng thất vọng khi ký hợp đồng in túi giấy bánh mì tại V&L.

tui-giay-dung-banh-my-in-kim-long-2

Khi đến với dịch vụ in túi bánh mỳ tại V&L, ngoài chất lượng của túi giấy luôn được đảm bảo ra thì chúng tôi còn đảm bảo mức giá rẻ nhất cho khách hàng của mình qua những điều kiện sau đây:

  • Miễn phí thiết kế và in sản phẩm mẫu miễn phí.
  • Tiến độ sản xuất nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu in gấp.
  • Giảm giá và chiết khấu khi in với số lượng lớn.
  • Nguồn nguyên liệu giấy được nhập tận gốc, chính hãng nên giá thành rẻ.
  • Miễn phí giao hàng trên nội thành Hà Nội.

Với dịch vụ in túi giấy bánh mì tại V&L, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ 0435690008 – 0919383595 !