In túi giấy

In túi bánh mỳ giá rẻ

Posted on 05/12/2015 by
05 Th12

Túi đựng bánh mỳ không chỉ đơn giản là để đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến. Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì việc in túi giấy đựng bánh mỳ được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.

Bạn có nhu cầu in túi đựng bánh mỳ cho cửa hàng ? Bạn có nhu cầu in túi bánh mỳ quảng cáo ? Khi có nhu cầu về in túi giấy và hộp giấy , hãy đến với chúng tôi bạn sẽ giúp bạn có được mẫu túi bánh mỳ hoàn hảo. Công ty V&L Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in túi bánh mỳ giá rẻ với công nghệ in offset hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn chắc chắn sẽ mang những sản phẩm in túi bánh mỳ giá rẻ tốt nhất đến cho các bạn.

Mẫu túi bánh mỳ

Mẫu túi bánh mỳ

Vì sao bạn nên chọn in túi bánh mỳ ? Bởi những lý do cụ thể sau:

– Túi giấy bánh mì rất lịch sự, sang trọng và đẳng cấp.
– Túi giấy tạo ra sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cạnh tranh giữa các loại hàng hoá
– Túi giấy đa dạng kiểu đáng mẫu mã, thích hợp với mọi sản phẩm tiêu dùng thông thường
– Túi giấy rất phổ biến, dễ thích nghi và thân thiện với môi trường.

Túi bánh mỳ bao gồm các loại như: túi giấy có quai, túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt,… Chất liệu giấy để làm ra là giấy kraft đặc tính của loại giấy này giá thành rẻ, dai, chống thấm rất tốt. Hiện tại giấy kraft có đặc tính màu nâu vàng, đô sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại Công ty V&L Hà Nội chúng tôi sử dụng mẫu giấy kraft nhập khẩu từ Nhật Bản đem lại cho các bạn chất lượng sau khi và trong quá trình sử dụng là tốt nhất hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn đang mong muốn tìm cho mình địa chỉ in túi bánh mỳ giá rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi bánh mỳ giá rẻ không có nghĩa sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng bởi chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên dụng công suất lớn không qua trung gian nên giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn các cơ sở khác rất nhiều. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn từ khâu thiết kế mẫu mã, sản xuất thành phẩm đến giao hàng tận nơi. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất từ những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi.