In vé

In trông giữ xe giá rẻ ở Hà Nội

Posted on 14/09/2019 by
14 Th9

Vé xe tuy nhỏ nhưng có giá trị lớn. Vé giữ xe có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng. Chúng ta bắt gặp vé xe xuất hiện ở mọi nơi như trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán café, chung cư, rạp chiếu phim…

9a

Vé xe in thành phẩm sẽ có:

  • Răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé
  • Có số nhảy, số seri sắc nét không bị trùng lặp, mờ nhòe.
  • Chất lượng in sắc nét
  • Đóng quyển thành phẩm gọn gàng, chắc chắn

Công ty in V&L Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vé xe giá rẻ tại Hà Nội.  Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những sản phẩm in vé xe mà công ty in V&L Hà Nội cung cấp đến với người dùng là chất lượng giấy đảm bảo sản phẩm có được nhiều tính năng nổi bật như khả năng chống phai màu, chống nhàu nát,…đảm bảo giá trị sử dụng hàng đầu.

9c

Bạn đang có nhu cầu đặt in vé xe và đang phân vân lựa chọn cơ sở in uy tín – chất lượng, giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa nhé, công ty chúng tôi có hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại đáp ứng được những đơn hàng gấp và số lượng lớn.

Đến với Công ty in V&L Hà Nội ngay hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dịch vụ in vé xe vừa đảm bảo chất lượng vừa được hưởng một mức giá vô cùng phải chăng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách sớm nhất, chính xác nhất đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.

9d

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com