In tờ rơi - Tờ gấp

In tờ rơi, Mẫu in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

Posted on 20/06/2015 by Ken Pham
In tờ rơi
20 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tờ rơi – tờ gấp là ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu mà các doanh nghiệp tin dùng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng thông qua 2 hình thức:

– Hình thức gián tiếp: tờ rơi – tờ gấp được đặt trong những showroom hoặc những nơi mà đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm hay đến hoặc thông qua bưu điện.

– Hình thức trực tiếp: tờ rơi – tờ gáp được nhân viên công ty hoặc thông qua những dịch vụ phát tờ rơi trực tiếp với người xung quanh.

In tờ rơi

Tờ rơi – tờ gấp là một giải pháp tiết kiệm và đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển thị trường của doanh nghiệp.Chất liệu giấy, công nghệ in, thẩm mỹ thiết kế tốt sẽ giúp tờ rơi, tờ gấp phát huy tốt khả năng marketing của nó. Vì vậy, lựa chọn tờ rơi – tờ gấp trong chiến lược marketing là quyết định sáng suốt của doanh nghiệp, là giải pháp tuyệt vời để truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng tờ rơi, tờ gấp để phát trực tiếp đến đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu các chi tiết chương trình khuyến mại, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Nó đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại showroom trưng bày.

Điều quan trọng khi thiết kế tờ rơi là phải để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Sử dụng văn bản và hình ảnh để gây ấn tượng tới khách hàng những sản phảm, dịch vụ đặc biệt mà bạn cung cấp. Chính vì vậy bạn cần thiết kế một tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Hãy để V&L Hà Nội làm việc đó.

Quy cách báo giá in tờ rơi, tờ gấp:

– Kích thước: A5, A4…

– Định lượng giấy, loại giấy: Couche 100. Couche 150..

– In offset mấy màu: tối đa 4 màu

– Có cán màng hay không: cán bóng hay cán mờ

– Có đường gấp hay không

– Số lượng bao nhiêu

Ngay khi nhận được thông tin của quý khách chúng tối sẽ báo giá lại nhanh nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”to-roi-to-gap”][/vc_column][/vc_row]