In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi – tờ gấp tại Hà Nội

Posted on 20/07/2019 by
20 Th7

Tờ rơi – tờ gấp là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay, là một trong những chiến lược marketing hữu hiệu của các doanh nghiệp, công ty.

14

Tờ rơi có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được phát ở những chỗ đông người để quảng cáo một sự kiện – hay một sản phẩm mới, các công ty hoặc những shop thời trang, quán cafe, quán ăn nhỏ, tiệm ảnh… khi chuẩn bị đi vào hoạt động hoặc đưa ra một sản phẩm, dịch vụ mới họ thường in tờ rơi phân phát ở khắp những nơi nhiều người qua lại như ngã tư, cổng trường học… và đạt được hiệu quả truyền thông cao.

15

Nếu như tờ rơi được sử dụng phổ biến rộng rãi phát tận tay khách hàng thì Tờ gấp thường được gấp nhỏ để trên kệ tại chỗ đông người như quầy lễ tân khách sạn, quầy sách báo tham khảo ở bệnh viện, nhà hàng… được thiết kế tinh tế – rõ ràng – màu sắc rõ nét – thông tin chính xác và ngắn gọn.

13

Đôi khi tờ rơi thiết kế khá đơn giản chỉ in chữ trên giấy trắng và như vậy không để lại được ấn tượng cho người nhận, vì vậy mà tờ rơi hiện nay đã được thiết kế in ấn đa sắc để thu hút người xem hơn.  Hiểu được những lợi ích mà tờ rơi mang lại và cả những mong muốn của khách hàng, công ty in V&L Hà Nội đã không ngừng đổi mới để thiết kế và in ấn một sản phẩm tờ rơi – tờ gấp đẹp mắt ấn tượng gửi tới khách hàng.

Chúng tôi đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn ưng ý nhất và hài lòng nhất với phương châm. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng. Khách hàng có hài lòng thì công ty mới phát triển được.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng, tư vấn báo giá 24/7.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0902 211 008- 02435690008

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển – Lô 14 – D5 Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, Hà Nội

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com