In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi – tờ gấp quảng cáo

Posted on 16/07/2019 by
16 Th7

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mãi mới.., của doanh nghiệp bạn.

10

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, hội nghị. Tờ rơi tờ gấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi để lại ấn tượng gì trong mắt khách hàng? Sức thu hút của tờ rơi với khách hàng đó chính là trách nhiệm của ngành in ấn quảng cáo – in tờ rơi, tờ gấp.

Khâu thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp được các công ty rất chú trọng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với các loại hình dịch vụ khác nhau. Một tấm tờ rơi được thiết kế đẹp, cấu trúc rõ ràng, dễ nhìn, thông tin ngắn gọn đầy đủ sẽ làm hài lòng người xem mặc dù học chưa biết có nhu cầu mua hàng hay không? Đó là một tờ rơi, tờ gấp hấp dẫn.

11

In tờ rơi quảng cáo cần đáp ứng được các tiêu chí gì?

  • Tờ rơi đẹp về hình thức, chất lượng màu sắc phải sắc nét, sinh động, cỡ chữ kiểu chữ rõ ràng làm nổi bật được thông tin cần truyền tải.
  • Thiết kế sáng tạo, bố cục hợp lý, cuốn hút người xem
  • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ được in trên tờ rơi phải rõ nét phù hợp với ngữ cảnh cũng như loại hình dịch vụ
  • Kiểu dáng, quy cách gia công ấn tượng thu hút người xem

12

Hiểu được tầm quan trọng của việc in ấn chất lượng, chúng tôi Công ty in V&L Hà Nội đưa đến quý khách hàng dịch vụ in ấn trọn gói với tiêu chí nhanh – rẻ – đẹp. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm gửi đến quý khách hàng.Với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín tất cả các  khâu sản xuất, sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Mọi thắc mắc của quý khách về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com