In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi – tờ gấp giá rẻ ở đâu?

Posted on 09/08/2019 by
09 Th8

In tờ rơi – tờ gấp giá rẻ ở đâu?

Tờ rơi tờ gấp từ lâu đã là công cụ marketing hiệu quả được nhiều đơn vị tin dùng và in ấn. Tờ rơi hay tờ quảng cáo, tờ gấp đều là tờ rơi để giới thiệu, quảng bá và tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm mới nào đó đến với khách hàng. Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với một số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người đi đường hoặc dán lên các bảng thông tin.

21

In tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo đại trà và có hiệu quả cao được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải thông tin hấp dẫn và dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là giải pháp PR sản phẩm, dịch vụ hiệu quả lại ít tốn kém hơn.

18

19

Hiểu được giá trị của tờ rơi cũng như nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp, Công ty in V&L Hà Nội đưa ra dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mang đến quý khách hàng những sản phẩm in tờ rơi – tờ gấp đẹp, chất lượng, giá rẻ.

20

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ in ấn, thiết kế. Với hệ thống máy in offset 4 màu hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề tận tụy trong từng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những  sản phẩm hoàn hảo nhất đưa đến tay quý khách hàng.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com