In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ nhanh

Posted on 31/05/2019 by
31 Th5

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi giá rẻ chất lượng?

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi  Công ty in V&L Hà Nội đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm của mình đến với khách hàng bằng việc in tờ rơi, tờ gấp đẹp với chi phí rẻ và chất lượng cao.

Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi, tờ gấp là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi, tờ gấp giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

1f

In tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách, hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Các chức năng của tờ rơi, tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một sản phẩm, một dịch vụ mới ra hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó…

In tờ rơi giá rẻ với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả trong việc tiếp thị khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức “khuyến mại nhân dịp khai trương”…tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn cần.

In tờ rơi là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Có thể phát trực tiếp hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt rất hữu ích trong các dịp hội chợ triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm.

1g1

Vì các lý do trên, việc thiết kế in tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh phải rõ ràng sắc nét thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc cần đẹp mắt ấn tượng.

Chúng tôi, công ty in V&L Hà Nội sẵn sàng giúp các bạn thực hiện những công việc đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng với hệ thống máy móc hiện đại khép kín nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật bản sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ từ quý khách. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt in tờ rơi, tờ gấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

1g3

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đến quý khách hàng một cách một cách chuẩn xác và giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Nếu quý khách hàng còn phân vân về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Nhớ nhé 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com