In tờ rơi - Tờ gấp

In tờ rơi – tờ gấp giá rẻ, in nhanh ở đâu?

Posted on 11/09/2019 by
11 Th9

Khi có nhu cầu đặt in tờ rơi tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ của in V&L Hà Nội là một trong những công ty in ấn hoạt động lâu năm và uy tín hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm in ấn thường xuyên cho rất nhiều thương hiệu lớn từ doanh nghiệp đến các shop, cửa hàng, siêu thị…

53

Chất liệu in tờ rơi là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với các sản phẩm cao cấp, quý khách cần chọn những chất liệu thể hiện sự sang trọng, trang nhã. Đối với các sản phẩm dân dụng quý khách có thể chọn chất liệu giấy bình thường với giá rẻ hơn. Các loại giấy thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Giấy in tờ rơi còn có quyết định đến giá cả và chất lượng của tờ rơi, vì thế quý khách nên tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế tờ rơi để đảm bảo mình có tờ rơi với chất liệu và thiết kế phù hợp.

50

Đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại V&L Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ khâu thiết kế, chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất đến khâu gia công thành phẩm và vận chuyển hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại khép kín nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sản phẩm in tờ rơi của bạn sẽ được hoàn thành với thời gian nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đừng lo chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẽ gửi tới quý khách những mẫu in ưng ý nhất.

51

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình đặt in, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất, chu đáo nhất nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com