In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi – tờ gấp giá rẻ

Posted on 09/07/2019 by
09 Th7

In V&L Hà Nội  với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty khu vực Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng và chắc chắn mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm hoàn hảo khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó giúp bạn quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng tăng uy tín và thương hiệu của in V&L Hà Nội.

7

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và tận tâm. Hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, phong cách làm việc chuyên nghiệp. In V&L Hà Nội cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ đơn hàng nhanh, giao hàng tận nơi. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững.

9

Về cơ bản có hai loại tờ rơi để phát đại trà và tờ rơi để phát cho từng đối tượng khách hàng.

  • Tờ rơi để phát đại trà là loại tờ rơi được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí ở những nơi công cộng, địa điểm vui chơi hoặc cho người qua đường, hoặc dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.
  • Tờ rơi phát cho các đối tượng là loại tờ rơi được thiết kế in ấn phục vụ cho những lớp đối tượng nhất định. Loại tờ rơi này được đặt tại cửa hàng, đại lý, văn phòng hoặc địa điểm là tiền sảnh của các khách sạn để khách hàng nào có nhu cầu sẽ sử dụng.

Công nghệ được sử dụng để in tờ rơi là công nghệ nghệ in Offset với gia công cán mờ hoặc màng bóng, in nhũ, dập nổi logo, …để tăng độ sang trong cho tờ rơi.

Giấy sử dụng in tờ rơi là giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol… Việc lựa chọn giấy in tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi.

Kích thước in tờ rơi: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

8

Việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng không phải là điều đơn giản. Hãy đến với chúng tôi công ty in V&L Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để đưa đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách còn phân vân về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com