In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ

Posted on 17/06/2019 by
17 Th6

Tờ rơi, tờ gấp là một phương thức quảng bá thương hiệu phổ biến và hiệu quả từ rất lâu và đến giờ vẫn luôn được các doanh nghiệp, cá nhân tin dùng. In tờ rơi là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp trong chiến lược phát triển thương hiệu đặc biệt là khi đưa ra một sản phẩm mới, một sự kiện mới.

trơi1

In tờ đẹp là công cụ quảng bá hiệu quả để tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất đại trà nhất. Việc thiết kế tờ rơi sao cho gây được thiện cảm không phải là chuyện đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nội dung, hình ảnh được in trên tờ rơi phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng sao cho nội dung ngắn gọn, dễ hiểu tập trung đúng vào mục đích của quảng cáo tránh tình trạng dài dòng không tập trung. Hình ảnh trên tờ rơi cũng cần phải chọn lựa một cách kỹ lưỡng sắc nét không bị mờ, rối mắt..

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở in tờ rơi tại Hà Nội quý khách hàng có thể lựa chọn cơ sở in tờ rơi nào thuận tiện cho quý khách. Tuy nhiên để có được một chiến lược quảng cáo hiệu quả mang lại lợi ích thì quý khách nên bớt chút thời gian để lựa chọn cơ sở in tờ rơi giá rẻ mà hiệu quả cao. Với các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp V&L Hà Nội đã rất thành công trong việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ in tờ rơi tốt nhất cho quý khách hàng bằng những ưu thế vượt trội mà không phải công ty in tại Hà Nội nào cũng có thể đáp ứng được.

trơi2

Đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại V&L Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ khâu thiết kế, chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất đến khâu gia công thành phẩm và vận chuyển hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại khép kín nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sản phẩm in tờ rơi của bạn sẽ được hoàn thành với thời gian nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đừng lo chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng giúp bạn thiết kế những mẫu tờ rơi ưng ý nhất.

trơi3

Quý khách đang có nhu cầu đặt in tờ rơi nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất trong tháng 6 này nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com