In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi – tờ gấp đẹp

Posted on 28/03/2019 by
28 Th3

Hiện nay xã hội ngày càng tân tiến thì việc sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để quảng cáo thương hiệu của mình đang được sử dụng rộng rãi hơn. Như dịch vụ in tờ rơi cũng vậy, đó chính là một phương thức quảng cáo thành công trong việc thực hiện chiến lược vô cùng chuyên nghiệp.

in-to-roi-a4

Tờ rơi, tờ gấp là những hình thức truyền tải thông tin quen thuộc tới cộng đồng, được các công ty sử dụng phổ biến để quảng cáo bán hàng.

Các mẫu tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

tr3

Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Tờ gấp có những đường gân để gấp 2 đến 3 hoặc có thể là nhiều hơn tùy yêu cầu. Đặc biệt, tờ gấp có thể được thiết kế để có hình dáng gấp đặc biệt, độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

in-tờ-rơi-A4-gấp-3

 

Khi thiết kế tờ gấp người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Với các nội dung để lựa chọn các kiểu gấp cho phù hợp.

V&L Hà Nội là địa chỉ tin cậy với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian và cả giá cả in tờ rơi.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com