In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi, tờ gấp đẹp tại Hà Nội

Posted on 03/05/2019 by
03 Th5

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp bạn.

tờ rơi1

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị… Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các sản phẩm tiềm năng. Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí có những tờ rơi đôi khi lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

tờ rơi3

Chính vì thế, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi, tờ gấp các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

tờ rơi2

Với hệ thống máy in hiện đại nhất từ các nước Châu Âu và Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến quý khách hàng những mẫu tờ rơi tờ gấp đẹp, chất lượng nhất. Đảm bảo hơn cả sự mong đợi từ quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, nhiệt tình nhất 24/7.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com