In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Posted on 01/07/2019 by
01 Th7

In tờ rơi, tờ gấp là một phương thức quảng cáo đã ra đời từ rất lâu trong chiến lược marketing và đến bây giờ vẫn phát huy được tính hữu dụng của nó. Tờ rơi, tờ gấp dễ dàng tiếp cận được với mọi người một cách đại trà và tự nhiên hơn khi bạn mới cho ra một sản phẩm mới, một chương trình khuyến mãi hay một sự kiện nào đó sắp được tổ chức.

4

Tờ rơi, tờ gấp đẹp giúp bạn thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng ngay từ những giây đầu tiên tiếp cận tránh tình trạng các ấn phẩm của bạn trở thành giấy rác ngay khi được chuyển đến tay mọi người. Chính vì thế việc thiết k, in ấn tờ rơi làm sao cho đẹp mắt, thu hút được sự chú ý của mọi người là rất cần thiết mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

5

Đến với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp đẹp tại V&L Hà Nội, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Với dịch vụ trọn gói, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra các yêu cầu, cung cấp thông tin cần thiết chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc lại.

6

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn sản xuất tờ rơi, tờ gấp với đa dạng về ngành nghề kiểu dáng chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng đảm bảo hơn cả sự mong đợi. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu khép kín toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu in ấn đến gia công thành phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế riêng cho mình cũng không sao, chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo và nhiệt huyết sẵn sàng giúp bạn có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Mọi thắc mắc về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm.Qúy khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé.24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com