Tờ rơi – tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thế sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mại sản phẩm, dịch vụ. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ rơi tờ gấp

Tờ rơi- tờ gấp có thể được in trên nhiều kích thước. Các kích thước phổ biến là : A5 (15 x 21 cm), A4 (21 x 29.7 cm), A6 (10 x 15 cm), A3 (29.7 x 21 cm) hoặc 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Nếu muốn đặc biệt hơn thì quý khách hàng có thể sử dụng tờ gấp, sự khác biệt của tờ gấp chính là ở những đường gấp tạo nên diện mạo khác cho sản phẩm in này.

Về chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng (độ dày) từ 65 gram đến 300 gram tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. Loại tờ rơi  dùng phát tay cho người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

Để giá thành in phù hợp và ổn định, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đặt in với số lượng tối thiểu là 1000 sản phẩm.

In tờ rơi – tờ gấp là một trong những thế mạnh của V&L Hà Nội và thư viện mẫu của chúng tôi có rất nhiều hình ảnh thiết kế để quý khách hàng tham khảo. Nếu có bất kỳ băn khoăn về quy trình in ấn hoặc quý khách hàng muốn được tư vấn về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0435690008.