In tờ rơi - Tờ gấp

In tờ rơi ở đâu?

Posted on 21/09/2015 by
21 Th9

Tờ rơi là một ấn phẩm được thiết kế dùng để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện, bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ. Ở Việt Nam hiện nay, có thể bắt gặp tờ rơi ở bất cứ nơi đâu trên đường phố, nhất là nơi công cộng.

Việc in tờ rơi đã trở thành cần thiết đối với các công ty. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Sử dụng tờ rơi quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.Việc in tờ rơi và sử dụng tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Mẫu tờ rơi A4

Mẫu tờ rơi A4

Tuy nhiên, để in tờ rơi được chất lượng chúng ta cần phải đầu tư nghiên cứu kỹ, để khi người xem tờ rơi họ có thể hiểu được điều bạn muốn nói thông qua tờ rơi họ nhận được, thì tờ rơi phải được thiết kế với màu sắc bắt mắt, nội dung tóm tắt ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ thông tin mà bạn muốn cung cấp đến người tiêu dùng, ngoài ra còn cần phải thiết kế bố cục gọn gàng hợp lý để khách hàng có thể nhìn thấy được nội dung – thông tin liên hệ của bạn.

Hiểu được sự quan trọng của vấn đề đó, V&L Hà Nội với bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực in – thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. V&L Hà Nội có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, giàu sức sáng tạo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tờ rơi chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để có những ưu đãi lớn nhất từ chúng tôi: “ Miễn phí tư vấn – Miễn phí thiết kế – Miễn phí giao hàng ( với hóa đơn 1 triệu trở lên trong nội thành Hà Nội )”. V&L Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên thương hiệu.