In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi nhanh tại Hà Nội

Posted on 24/08/2019 by
24 Th8

In tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi bất động sản, tờ rơi mầm non, tờ rơi cầu thang, tờ rơi thời trang, tờ rơi nhà hàng….

34
Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm được thiết kế với nội dung và hình ảnh mà bạn muốn quảng cáo gửi thông điệp hay giới thiệu,  tuyên truyền một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó tới mọi người một cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận trong việc giới thiệu chi tiết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo tờ rơi được phát huy tác dụng tại các buổi triển lãm, hội trợ hay để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

35

In tờ rơi là một phương tiện marketing áp dụng từ rất nhiều năm trước và đến bây giờ vẫn được mọi người tin dùng và phát huy tác dụng của nó.

Với dịch vụ in tờ rơi tờ gấp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng truyền tải thông điệp đến mọi người một cách chân thực nhất, sinh động nhất với công nghệ in offset 4 màu hiện đại cho ra hình ảnh sắc nét, đồng đều về chất lượng dù là số lượng lớn sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

33

Việc thiết kế in tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh phải rõ ràng sắc nét thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc cần đẹp mắt, ấn tượng.

Chúng tôi, Công ty in V&L Hà Nội sẵn sàng giúp bạn thực hiện những công việc đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng với hệ thống máy móc hiện đại khép kín nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật bản sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in tờ rơi – tờ gấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất tận tình nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com