In tờ rơi - Tờ gấp

In tờ rơi giá siêu rẻ tại Nam Định.

Posted on 18/06/2016 by
18 Th6

Trong kinh doanh, thành công của một doanh nghiệp được đo bằng sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Tự hào là một địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp, trong vòng 6 năm nay, công ty cổ phần V&L Hà Nội đã khẳng định và đưa được tên tuổi của mình đến với đông đảo các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

IMG_1736

Thành công nối tiếp thành công, V&L đã mở rộng mạng lưới chi nhánh tại Nam Định. Và tại đây, chúng tôi đặc biệt triển khai dịch vụ in tờ rơi giá siêu rẻ nhưng vẫn đạt được chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

gdgyv

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign… Thiết kế sáng tạo hoặc thiết kế theo ý tưởng khách hàng, khi khách hài lòng và duyệt file xong mới chuyển file tới xưởng để in ấn. Để sản phẩm hoàn hảo, việc chuẩn bị nội dung đóng vai trò quan trọng, quý khách hãy chắc chắn:

  • Thông tin trong tờ rơi chính xác, không có lỗi chính tả
  • Hình ảnh sắc nét, phù hợp với nội dung truyền tải
  • Không nên cho quá nhiều thông tin vào tờ rơi

Đến với V&L, không chỉ công nghệ in ấn hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo mà chúng tôi còn tư vấn nhiệt tình, chi tiết giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn có những sản phẩm tờ rơi đẹp, thu hút sự chú ý cao.

V&L Hà Nội – sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi !