In tờ rơi - Tờ gấp

in tờ rơi gái rẻ tại V&L Hà Nội

Posted on 10/06/2019 by
10 Th6

Khi có nhu cầu đặt in tờ rơi tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ của in V&L Hà Nội là một trong những công ty in ấn hoạt động lâu năm và uy tín hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm in ấn thường xuyên cho rất nhiều thương hiệu lớn từ doanh nghiệp đến các shop, cửa hàng, siêu thị…

52a

Chất liệu in tờ rơi là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với các sản phẩm cao cấp, quý khách cần chọn những chất liệu thể hiện sự sang trọng, trang nhã. Đối với các sản phẩm dân dụng quý khách có thể chọn chất liệu giấy bình thường với giá rẻ hơn. Các loại giấy thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Giấy in tờ rơi còn có quyết định đến giá cả và chất lượng của tờ rơi: vì thế quý khách nên tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế tờ rơi để đảm bảo mình có tờ rơi với chất liệu và thiết kế phù hợp.

53a

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở in tờ rơi tại Hà Nội quý khách hàng có thể lựa chọn cơ sở in tờ rơi nào thuận tiện cho quý khách. Tuy nhiên để có được một chiến lược quảng cáo hiệu quả mang lại lợi ích thì quý khách nên bớt chút thời gian để lựa chọn cơ sở in tờ rơi giá rẻ mà hiệu quả cao. Với các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp V&L Hà Nội đã rất thành công trong việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ in tờ rơi tốt nhất cho quý khách hàng bằng những ưu thế vượt trội mà không phải công ty in tại Hà Nội nào cũng có thể đáp ứng được.

54a

Đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại V&L Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ khâu thiết kế, chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất đến khâu gia công thành phẩm và vận chuyển hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại khép kín nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sản phẩm in tờ rơi của bạn sẽ được hoàn thành với thời gian nhanh nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đừng lo chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng giúp bạn thiết kế những mẫu tờ rơi ưng ý nhất.

Quý khách đang có nhu cầu đặt in tờ rơi nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất trong tháng 6 này nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com