In tờ rơi - Tờ gấp

In tờ gấp cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Posted on 18/10/2018 by
18 Th10

Khi chúng ta cần chuyển tải một thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất, doanh thu cũng vì thế mà tăng lên và để hiện thực hóa chúng ta quảng cáo chúng, phải truyền thông phổ biến với nhiều hình thức như tivi, báo đài, báo viết, các mạng xã hội. Tuy nhiên những thông tin khi truyền tải qua các trang mạng xã hội điện tử có thể đi nhanh đi lướt qua dẫn đến tình trạng thông tin chưa được phủ rộng hoặc chưa được sâu tới khách hàng thì dưới đây là một lựa chọn tối ưu để sản phẩm của bạn được trao tận tay khách hàng,một sự kết hợp hoàn hảo hơn đó là tờ gấp.

to-gap

Tờ gấp sẽ được trao đến tận tay khách hàng, người tiêu dùng họ có thể nghiên cứu và đọc kỹ những nội dung trên tờ gấp sẽ giúp họ có những cân nhắc, có những sự lựa chọn tốt hơn khi có đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà cung cấp ngay trên tờ gấp mà không phải mở điện thoại ra tra cứu hay hỏi ai khác.

Vì thế việc kết hợp với những yếu tố quảng cáo khác, In Tờ gấp giúp công ty bạn sẽ truyền tải thông tin, tính năng, đặc điểm, sự nổi trội của sản phẩm đến với khách hàng của sản phẩm trên thị trường một cách sâu rộng hơn.

to-gap-gia-re

Những lợi ích khi bạn in tờ gấp:

  • Ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết
  • Quảng cáo nhanh chóng, không tốn nhiều tiền thuê quảng cáo.
  • Tiếp cận được nhiều địa điểm một cách nhanh chóng
  • Khi quảng cáo Tờ gấp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội với độ ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ máy in offset hiện đại cho chất lượng tiêu chuẩn, đội ngũ tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

in-an-to-gap

Ngoài sản phẩm thế mạnh tờ gấp chúng tôi còn nổi bật với rất nhiều các sản phẩm khác như túi giấy, hộp giấy, hóa đơn các loại, vé các loại, catalogue, kẹp file, menu, oder, phiếu thu-chi, biên lai, name card, tem – nhãn – mác – decal, lịch, thiệp, lì xì tết…

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, vé, phiếu các loại hãy đến với V&L Hà Nội để được tư vấn “Hoàn toàn miễn phí”. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008. Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com. Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com