In tiêu đề thư

In tiêu đề thư tại Hà Nội.

Posted on 18/07/2016 by
18 Th7

In tiêu đề thư từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi người đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực liên quan phần lớn đến giấy tờ. Trong kinh doanh, in tiêu đề thư còn được coi như một trong những công cụ nhận dạng thương hiệu một cách nhanh chóng nhất.

57

Để có một mẫu tiêu đề thư đẹp, khi bắt tay vào ký kết hợp đồng với một nhà in, bạn cần quan tâm đến những điều như :

  • Thiết kế : Thiết kế tiêu đề thư liên quan tới việc sử dụng hình ảnh, màu sắc, bố cục. Tuy nhiên, tiêu đề thư nên đơn giản và “gọn gàng”. Trong đó phần chiếm diện tích lớn nhất thường là logo, những thông tin khác nên giản lược và trình bày ngắn gọn.
  • Không thể bỏ qua chất lượng giấy in, mực in : Chất lượng giấy tiêu đề và mực in là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt trong trường hợp bạn muốn sử dụng lâu và phục vụ cho việc lưu trữ.
  • Chất lượng in ấn : công nghệ in offset công nghiệp đang được thịnh hành nhất hiện nay, và cho phép in với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.
  • Thời gian in ấn và giá thành :  nhà in phải luôn đảm bảo được thời gian in là nhanh nhất và giá thành là ở mức thấp nhất.

innhanh129_1

Với kinh nghiệm 6 năm trên lĩnh vực in ấn, Công ty cổ phần V&L Hà Nội khẳng định mang lại cho quý khách tất cả các yếu tố kể trên khi đến với dịch vụ in tiêu đề thư của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy sáng tạo luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá một cách chi tiết nhất !