In tiêu đề thư

In tiêu đề thư (letterhead)

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In tiêu đề thư
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tiêu đề thư là một trong những hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty được sử dụng trong việc in ấn hợp đồng, gửi bản báo giá, thông báo, công văn đến cho khách hàng. Công ty sử dụng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo sự uy tín đối với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

In tiêu đề thư

Tiêu đề thư thường được thiết kế đi kèm với hệ thống nhận diện thương hiệu như logo, namecard, bao thư… là bộ phận cấu thành lên hình ảnh của thương hiệu, do vậy cần được đầu tư đúng mực. Tiêu đề thư được in trên các loại giấy fort (giấy in văn phòng) định lượng từ 100-120gsm nhằm phân biệt với giấy văn phòng bình thường.

V&L Hà nội chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in Tiêu đề thư tại Hà Nội.

– Kích thước chuẩn A4 (21×29,7) / A5 (15x21cm)

– In offset

– Giấy fort 80gsm, 100gsm, 120gsm

Tại V&L HÀ Nội, chúng tôi nhận thiết kế và in offset bằng công nghệ cao, màu sắc chuẩn xác sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn: 0919 383 595[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”tieu-de-thu”][/vc_column][/vc_row]