In bao bì - Hộp giấy

In thùng carton giá rẻ.

Posted on 13/04/2017 by
13 Th4

Công ty cổ phần V&L Hà Nội chuyên thiết kế in ấn các loại thùng làm từ vật liệu giấy carton, duplex, kraft và có độ dày 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng với chi phí giá rẻ bất ngờ. Công ty chúng tôi nhận in thùng Carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước khác nhau trên sóng A, B, AB, E…Khách hàng thoải mái lựa chọn loại vỏ hộp có bề mặt vàng và in ấn 1- 2 màu để có giá thành rẻ hoặc làm vỏ hộp carton mặt trắng in nhiều màu bề mặt có cán màng bóng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị quảng cáo cao hơn.

  • Vỏ thùng carton đựng hàng chai lọ có vách ngăn(in lưới) nắp dán.
  • Vỏ thùng carton bồi một mặt giấy trắng có in hình quảng cáo (in offset) nắp âm dương.
  • Vỏ thùng carton đựng linh kiện thiết bị có vỏ xốp (in flexo) nắp khóa cài.

1712_carton

In thùng carton ra đời đã và đang mang lại rất nhiều giá trị tích cực như:

  • Đóng gói, bảo quản, lưu trữ, đồng thời giúp cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng.
  • Bề mặt của thùng cho phép in nhiều hình ảnh, biểu tượng riêng biệt của sản phẩm, từ đó tạo ra những thông điệp thu hút khách hàng quan tâm nhiều hơn.
  • Cung cấp một nguôn thông tin đáng tin cậy, nhìn qua thùng Carton người tiêu dùng đã nắm được thông điệp về sản phẩm của mình chỉ trong vòng 3 giây ngắn ngủi.
  • Tạo sự kích thích thị giác, gây tò mò hứng thú, thu hút rất nhiều người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm của bạn.

HT1pYJqFSldXXagOFbXt

Cho nên, có thể khẳng định rằng thùng carton không chỉ có tác dụng đóng gói, bảo quản lưu trữ, chứa đựng, vận chuyển mà nó còn là phương tiện lý tưởng nhất để quảng bá thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đến nhanh hơn gần hơn với thị trường người tiêu dùng.Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công ty, doanh nghiệp lớn của bạn.

Tuy nhiên, với hàng trăm ngàn các Công ty in ấn cùng hoạt động như nhau, khách hàng chắc chắn sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong việc chọn ra được một đơn vị đáng tin cậy? Vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với V&L Hà Nội để cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp, khác biệt của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI – VLHANOI.VN

Địa chỉ văn phòng công ty: tầng 22 – số 1 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ xưởng in: Khu D5 – Ngõ 300 – Làng Nghề Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.