In thiệp

In thiệp tết

Posted on 18/09/2015 by
18 Th9

Thiệp tết là một ấn phẩm thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người nhận thiệp, đó là tấm lòng , là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm. Năm mới 2016 lại đến, ai cũng muốn gửi lời chúc An lành, cầu mong Hạnh phúc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của.
Những chiếc thiệp tết đẹp và sang trọng, có in logo và hình ảnh của công ty sẽ là cách nói lên vị trí quan trọng của thương hiệu để truyền tải thông điệp tới đến khách hàng thân thiết, cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiếc lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Thiệp tết, lịch tết, bao lì xì là món quà tượng trưng cho sự may mắn đầu năm được thiết kế đậm đà của phong vị tết Việt – tinh tế, trau chuốt,  tạo nên ấn tượng cho mỗi người khi cầm món quà đặc biệt này trong tay.

Thiệp tết 01

Chính vì tầm quan trọng của tấm thiệp tết nên các công ty thường lựa chọn các nhà cung cấp chuyên sản xuất và có kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế thiệp để không gặp sự cố khi đặt in ở những tiệm in mà không có kinh nghiệm trong thiết kế thiệp.
Công ty V&L Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất thiệp. Hàng năm công ty chúng tôi cung ứng số lượng rất lớn các lọai thiệp sinh nhật, thiệp mời, thiệp chúc và các lọai thiệp theo mùa như 20/11, noel, tết cho hệ thống các nhà sách trên tòan quốc và chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty lớn đặt thiệp noel, thiệp tết độc quyền thiết kế riêng. Đến với in V&L Hà Nội, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao với nhiều lựa chọn phong phú. Mỗi khách hàng cần có một thông điệp, một bản sắc riêng, được đầu tư chi tiết trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, Công ty in V&L Hà Nội luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất!

Nếu Quý Khách có nhu cầu in thiệp tết, lịch tết hoặc bao lì xì, Quý Khách vui lòng liên hệ SĐT  043 569 0008 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!!!