In thiệp

In thiệp tết ở đâu?

Posted on 29/08/2015 by
29 Th8

Mùa cuối năm, hay còn được gọi là “ mùa bội thu” vì đây là thời điểm nhu cầu dịch vụ in ấn cao, tuy nhiên cũng rất khó để chọn được một công ty uy tín và chất lượng để tránh những lỗi trong in ấn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi in. Bên cạnh đó, nhu cầu đặt in thiệp chúc mừng năm mới của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân cũng tăng cao do văn hóa sử dụng thiệp trong những ngày Tết ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

Những năm gần đây, rất nhiều các doanh nghiệp, công ty hay cá nhận lựa chọn hình thức đặt in thiệp chúc mừng năm mới theo yêu cầu vì có thể chủ động điều chỉnh được nội dung, hình thức, ý nghĩa của thiệp sao cho phù hợp nhất với người nhận. Thiệp chúc mừng năm mới còn mang ý nghĩa, thông điệp rất quan trọng khi là cầu nối duy trì mối quan hệ, cũng như tri ân, cám ơn những đối tác đã liên hệ, làm việc với công ty, doanh nghiệp của bạn. Thể hiện những lời cám ơn, lời chúc với mong muốn người nhận có được những may mắn đầu năm.

Thiệp tết 02

 

Chính vì lí do này, các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân thường lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế thiệp để không bị gặp sự cố cũng như bị báo giá cao hơn trong những dịp cuối năm, khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Công ty V&L Hà Nội với hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in thiệp nói riêng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, xưởng sản xuất được trang bị tân tiến nhất với máy in offset chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, V&L Hà Nội cũng cam kết không đẩy cao giá thành đối với khách hàng, với số lượng đặt in càng nhiều, khách hàng sẽ được ưu đãi càng lớn.

Chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nhất. V&L Hà Nội tự hào là đơn vị có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.