In thiệp

In thiệp tết 2016

Posted on 29/08/2015 by
29 Th8

Vào những dịp cuối năm thì “ thiệp chúc mừng năm mới” là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc, vừa tạo cảm giác gần gũi thể hiện sự mong muốn thắt chặt tình cảm hợp tác giữa doanh nghiệp, công ty với khách hàng. Thiệp chúc mừng năm mới là giải pháp quảng cáo tốt, đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của tin học, Internet, mạng xã hội, máy tính, điện thoại di động, người ta đã gửi cho nhau những tấm thiếp chúc mừng điện tử. Chúng có lợi thế là nhiều hình dáng, mẫu mã, có thể lưu giữ trong một thời gian dài. Song nhiều người cho rằng việc gửi thiếp điện tử giống như những món ăn nhanh, công nghiệp, nhưng không mấy sang trọng, chân tình.

Thiệp mời 05

 

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, phong tục gửi thiệp chúc mừng năm mới vẫn tồn tại cho đến ngày nay bởi thực tế nó vẫn phù hợp với thế giới hiện đại. Đặc biệt tầm quan trọng của những chiếc thiệp này còn được nâng cao hơn do ngày càng có nhiều người có người thân, bạn bè sống và làm việc ở nhiều nơi khác nhau hay những công ty, doanh nghiệp gửi cho đối tác của mình. Và với họ, việc gửi một tấm thiệp chúc mừng năm mới với những lời cầu chúc tốt đẹp vẫn là một cử chỉ cao đẹp, thể hiện tình cảm chân thành dành cho người nhận

Thiết kế một tấm thiệp chúc mừng năm mới vừa đẹp, vừa chuyển tải thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa quảng cáo trong suốt một năm sau là điều không hề khó đối với V&L Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế với đội ngũ nhân viên Thiết kế có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi luôn muốn mang đến những ấn phẩm thiệp đẹp, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng đến với quý khách hàng.

Với phương châm “ Phong cách đắng cấp tạo nên sự khác biệt”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với các gói dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với V&L Hà Nội để được nhận ưu đãi lớn nhất.