In thiệp

in thiệp mời sang trọng

Posted on 04/04/2019 by
04 Th4

Điều gì thu hút khách hàng đến tham gia sự kiện của bạn giữa muôn vàn các event khác nhau? Sự trân trọng từ tấm thiệp mời cao cấp, sang trọng chính là chìa khóa cho event thành công. Vì vậy hãy tìm ngay cho mình một công ty in thiệp mời chuyên nghiệp để có sự bắt đầu hoàn hảo nhé.

Các loại thiệp in thiệp noel, thiệp chúc mừng, thiệp mời…được thiết kế đẹp và sang trọng, có in hình ảnh của công ty sẽ là cách nói lên vị trí quan trọng của thương hiệu để truyền tải thông điệp đến với khách hàng thân thiết, cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

thiep1

Khi đặt in thiệp mời bạn cần chú ý tới:

  • Đặt in thiệp trước thời gian diễn ra sự kiện.
  • Lựa chọn mẫu thiệp, màu sắc phù hợp, đúng chủ đề.
  • Chú ý tới lỗi chính tả, tuyệt đối không mắc phải sai sót thông tin.
  • Font chữ phù hợp với mẫu của thiệp.

thiep2

Để in những tấm thiệp mời cho quý khách bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi cũng đều nhiệt tình và cẩn thận. Chúng tôi cam kết rằng sẽ cố gắng hơn nữa, không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

thiep3

Hãy đến với in V&L Hà Nội chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi có dịch vụ in thiệp giá rẻ tại Hà Nội và sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cùng với những chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, hơn thế nữa là giá thành in luôn ở mức ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com