In thiệp

in thiệp mời sang trọng

Posted on 27/07/2019 by
27 Th7

Chắc hẳn, bạn cũng không còn lạ lẫm gì với những tấm thiệp mời với màu sắc bắt mắt mang tên, thông tin về một sự kiện nào đó sắp được diễn ra, đó có thể là thiệp mời sự kiện, thiệp mời cưới, thiệp mời tân gia, hay thiệp mời sinh nhật…Tấm thiệp mời tuy nhỏ gọn nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn góp phần gần như quyết định sự thành công của một sự kiện sắp diễn ra.

5

Việc in thiệp mời đẹp phù hợp là rất quan trọng để người được mời đưa ra quyết định có nên tham gia sự kiện được mời hay không. Khi bạn được trao tay một tấm thiệp mời đẹp chắc hẳn bạn cũng sẽ rất vui và cảm thấy sự kiện này được chuẩn bị một cách chu đáo và sự coi trọng của chủ bữa tiệc đối với khách mời. Chính vì thế thiệp mời cần được thiết kế một cách cẩn thận thận, hài hòa, màu sắc cần trang nhã thu hút được sự chú của người được nhận.

7

Hiểu được tầm quan trọng của những tấm thiệp mời đó, chúng tôi Công ty in V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in thiệp mời, thiệp cưới đẹp trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế đến in ấn thành phẩm để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và trải nghiệm dịch vụ.

6

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đầy sáng tạo luôn có những ý tưởng cho mẫu thiết kế độc đáo để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đưa ra ý tưởng nếu có hoặc đưa ra những yêu cầu cho một tấm thiệp hoàn chỉnh còn lại mọi thứ cứ để chúng tôi lo.

Với công nghệ in offset hiện đại cho hình ảnh sắc nét đảm bảo sản phẩm không bị nhòe bẩn hay lem mờ mang đến những sản phẩm đồng đều về chất lượng dù là số lượng lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in thiệp mời tại Hà Nội, một gợi ý cho bạn là hãy đến với V&L Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com